Thứ Ba, 11 tháng 8, 2015

Thiết bị vệ sinh Viglacera là sản phẩm sứ vệ sinh men NANO

Thiết bị vệ sinh Viglacera là sản phẩm sứ vệ sinh men NANO nung diệt khuẩn chống bám dính. Công nghệ men Nano nung là men Nano TiO2 được pha trực tiếp và men sống và phun trực tiếp lên sản phẩm mộc. Trải quan quá trình nung ở nhiệt độ 1250 độ C, men Nanno được thủy tinh hóa trên bề mặt men của sản phẩm sứ vệ sinh, lớp men sứ trở lên siêu bền mãi mãi với thời gian và tăng hẳn độ sáng trắng của sản phẩm.
TÌM HIỂU THÊM VỀ CÔNG NGHỆ KHÁNG KHUẨN CỦA VIGLACERA TẠI: THIẾT BỊ VỆ SINH VIGLACERA KHÁNG KHUẨN CỰC TỐT
 
​391 nguyễn xiển- Siêu thị thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng
Thiết bị vệ sinh Viglacera sử dụng công nghệ men Nano nung
 
Bàn cầu Viglacera sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế về cơ lý của sản phẩm sứ vệ sinh. Với độ hút nước đạt 0.05, độ thấm mức 0,11, độ cứng bề mặt men 6,0 bệt vệ sinh Viglacera có khả năng chịu tải của sản phẩm tốt lên đến 1,5. Khi chịu tác động của nhiệt độ sản phẩm không rạn nứt, không rạn men. Không bị tác động của axít và kiềm. Bàn cầu có khả năng tự làm sạch, diệt khuẩn, chống bám dính tạo không khí trong lành.
Bàn cầu viglacera có thiết kế sang trọng với 3 kiểu dáng, bàn cầu két âm tường, bàn cầu 1khối, bàn cầu 2 khối có giá thành từ giá rẻ đến cao cấp phù hợp với mọi không gian gia đình Việt.  
 
                      ​391 nguyễn xiển- Siêu thị thiết bị vệ sinh viglacera  
Bàn cầu Viglacera sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế
 
+ Chậu rửa Viglacera có nhiều kiểu dáng độc đáo như chậu rửa đặt bàn, chậu rửa âm bàn, chậu rửa treo tường phù hợp với từng không gian. Chậu rửa đa dạng  về mẫu mã và chủng loại, đáp ứng được thị hiếu và nhu cầu của các đối tượng khách hàng khác nhau.
 
 ​391 nguyễn xiển- Siêu thị thiết bị vệ sinh viglacera
Thiết bị vệ sinh Viglacera đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã
 
+ Vòi chậu và sen tắm Viglacera:  được thiết kế sáng tạo ứng dụng công nghệ mạ tiên tiến mang lại sự bền đẹp đáp ứng được phong cách thiết kế đa dạng.  Vòi sen tắm được đúc từ đồng nhập khẩu nguyên chất 100%, được bảo vệ bởi một lớn đồng đỏ, 2 lớp Niken, 1 lớp Crôm tạo cho sản phẩm luôn sáng bóng có độ bền cao.
 
Siêu thị thiết bị vệ sinh viglacera
Thiết bị vệ sinh Viglacera với thiết kế đa dạng
 
+ Gạch ốp lát viglacera: Viglacera luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm Gạch ốp lát thương hiệu Viglacera, mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm gạch ốp lát với mẫu mã đẹp và chất lượng cao nhất.
 
Siêu thị thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng
Gạch ốp lát Viglacera

 
Showroom trưng bày thiết bị vệ sinh Viglacera tốt nhất Hà Nội  391 Nguyễn Xiển địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng lớn như chủ công trình lớn hoặc hộ gia đình. SIÊU THỊ THIẾT BỊ VỆ SINH SEABIG đại diện nhà phân phối cấp 1 cho VIglacera với chính sách ưu đãi nhất hiện nay. Mọi chi tiết liên hệ qua số 0962.917.744 bạn sẽ được tư vấn tốt nhất!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét